Mẫu Cầu Thang Hiện Đại Cho Nhà Ống

Posted on Tin tức 16 lượt xem

Nội dung chính

Ngày nay khách hàng cũng xây dựng nhà ông rất nhiều và rất băn khoăn về những mẫu cầu thang của nhà ống sao cho hợp lý, hiện đại. Cầu thang đẹp không chị và chất lượng mà còn đẹp về hình thức, quy trình thực hiện. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn về cầu thang dài 5m.


1.Cầu thang đạt những tiêu chuẩn gì?

Đối với cầu thang nhà ống khách hàng không nên lựa chọn vị trí tại chính giữa ngôi nhà vì dựa trên những yếu tố đó là không tốt. Khách hàng có thể lựa chọn vị trí đặt chân cầu thang tránh những hướng cửa chính, nhà bếp, nhà vệ sinh. Khi lựa chọn xây dựng cầu thang ở nhà ống khách hàng cũng không nên lựa chọn xây dựng cầu thang có chiều dài quá sai bởi khi xây dựng như thế sẽ khiến không gian trở nên chật chội và khiến luôn khí lưu thông bị cản.

1.Đảm bảo tiêu chuẩn

Khi xây dựng tiêu chuẩn về kĩ thuật cũng được đánh giá rất cao. Kĩ thuật bao gồm về việc xây dựng các kích thước, chiều dài, độ cao, độ chênh lệch giữa các bậc thang bên cạnh đó việc xây dựng bậc thang cũng phải có những đồ rộng và chiều cao nhất định nhằm đảm bảo độ tiêu chuẩn xây dựng. việc xây dựng cầu thang phải đảm bảo những tiêu chuẩn để tránh những sự cố khi sử dụng và cầu thang quá shock hay độ rộng quá hẹp.

2.Dựa trên yếu tố phong thủy

Xây dựng dựa trên những yếu tố phong thủy cũng có thể khiến khách hàng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Theo quan niệm Á Đông thì cầu thang được ví như là chiếc xương Sống trong bộ phận cơ thể con người nên yêu cầu sự liên kết, chặt chẽ cao. Khi xây dựng cầu thang ở nhà ổng cũng cần đảm bảo sự thoáng mát, không khí lưu thông để tạo ra sự thoải mái, rộng rãi cho ngôi nhà.

Khi lựa chọn vị trí cho cầu thang cần phải đảm bảo những yếu tố đã đánh bão cho con người có những cảm giác thoải mái, tận hưởng được những luồng không khí của thiên nhiên. Ngoài ra cũng cần đảm bảo sự liên kết giữa các phòng, các tầng, các không gian lại với nhau. Trong các không gian, sự liên kết luôn được đánh giá cao nên khi lựa chọn vị trí cho cầu thang cũng rất quan trọng. Lựa chọn được đúng hướng, vị trí của cầu thang cũng là mang đến vận may, tiền tài cho gia chủ.

3.Giá trị thẩm mỹ

Giá trị thẩm mỹ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Khi lựa chọn thiết kế nhà ống thường là những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp vì vậy việc xây dựng cầu thang rất là khó. Lựa chọn thiết kế một cầu thang không chỉ đẹp mà cần phải đảm bảo kích thước, phong cách phù hợp với ngôi nhà. Khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị thi công, xây dựng để thiết kế một mẫu cầu thang hoàn chỉnh, phù hợp với ngôi nhà.

Ngày nay đối với nhà ống, cầu thang chữ L Hoặc cầu thang thẳng là lựa chọn tối ưu cho thiết kế. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết kế cầu thang đặt áp tại bức tường đã tận dụng những diện tích và hạn chế không gian trở nên chật, hẹp hơn.

2.Những mẫu cầu thang được sử dụng phổ biến

1.Cầu thang dọc

Cầu thang dọc có thể là sự lựa chọn tối ưu cho thiết kế nhà ống. Khách hàng có thể lựa chọn vật liệu là inox cho cầu thang. Bởi đây là vật liệu không bị dĩ, chắc chắn, có nhiều màu sắc theo lựa chọn. Khách hàng cũng có thể dựa trên phong cách của ngôi nhà đã lựa chọn màu sắc cho cầu thang.
Khách hàng có thể sử dụng những màu sắc tối để làm nổi bật căn nhà hơn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể sử dụng nhiều đồ vật trang trí khác như sách, cây, bình hoa, bình gốm đã làm cho cầu thang đỡ trống và tạo nên điểm độc đáo cho ngôi nhà hơn.

2.Cầu thang xoăn ốc

Cầu thang xoắn ốc cũng vô cùng hiện đại và được nhiều khách hàng đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Có thể nói đây là mẫu cầu thang với những thiết kế uốn lượn mềm mại, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Cầu thang xoắn ốc có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng cầu thang xoắn ốc bằng gỗ kết hợp cùng với thanh chắn bằng thép vô cùng chắc chắn và hiện đại.

Một chiếc cầu thang xoắn ốc luôn được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ. Với kiểu thiết kế này, không cần phụ thuộc vào bức tường, vách ngăn mà thay vào đó khách hàng có thể lựa chọn vị trí tùy ý trong ngôi nhà. Màu sắc của cầu thang có thể lựa chọn theo màu sắc chủ đạo hoặc có thể lựa chọn theo tông màu của phong cách nội thất trong ngôi nhà đó.

3.Cầu thang ngang

Cầu thang ngang được coi là một giải pháp thông minh có thể thay thế cho dạng cầu thang xoắn ốc hay là cầu thang dọc. Cầu thang ngang là mẫu cầu thang đáp ứng, thiết kế trong mọi không gian nội thất. Với mẫu cầu thang này được khách hàng sử dụng rất nhiều không chỉ trong nhà ông mẹ con trong nhà tầng.

Với kết cấu của cầu thang ngang có thể được sử dụng bằng nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau. Mẫu cầu thang ngang có thể được sử dụng bằng gỗ, inox, đá. Cầu thanh ngang được coi là thiết kế phù hợp cho cả không gian hiện đại, sang trọng, cổ điển. Dưới chân cầu thang ngang, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế theo một chiếc tủ sách, hoặc một chiếc vườn nhỏ.

3. Có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất hoàn thiện hay không?

Cách tính chi phí tư vấn giám sát thi công

Ngày nay thay vì việc phải trực tiếp đến kiểm tra công trình xây dựng thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói. Đây là dịch vụ đảm bảo về chất lượng, quy trình thực hiện cho ngôi nhà của bạn.

•Nắm bắt được thời gian thi công xây dựng: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói sẽ được bên giám sát xây dựng báo cáo về quy trình thực hiện. Hơn nữa trong quá trình xây dựng khách hàng cũng có thể nắm bắt được những hạn chế, rủi ro.

•Đảm bảo được thời gian xây dựng: Trong thời gian thi công, bên giám sát sẽ đưa ra những phương án thi công hợp lý, phù hợp cho công trình xây dựng. Bên cạnh đó sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết, chặt chẽ để đảm bảo tiêu chuẩn của công trình.

•Chất lượng công trình được đảm bảo: Vì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói bên giám sát sẽ đảm bảo chất lượng, khối lượng của công trình. Sửa trên bản vẽ thiết kế để có thể kiểm tra số liệu trực tiếp với số liệu trên bản vẽ. Ngoài ra trong quá trình xây dựng đội ngũ thi công sẽ đưa ra những vật liệu xây dựng tốt nhất cho khách hàng.

•Tiết kiệm chi phí xây dựng: Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói khách hàng sẽ không lo việc bị lãng phí nguyên vật liệu xây dựng. Bên thi công sẽ quản lý và phân bổ nguyên vật liệu, nhân công sao cho phù hợp với từng hạng mục xây dựng.

Quy trình tư vấn giám sát thi công xây dựng (3)

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH TM&DV Hưng Thịnh Stone

VPGD: Lô 15, Chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline:  0902.256.335 – 0979.902.335
Website: https://tuvangiamsatbiethu.com
Email: hieuvudinh1982@gmail.com

Tư vấn giám sát HT Homes

Tư vấn giám sát biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *