Nội dung chính

I. Giới thiệu

Bắt đầu từ vai trò nhân viên, chỉ huy trưởng giám sát thi công tại các công ty lớn của Việt Nam như Delta, Coteccons, Texo, Đông Dương, Stokes Interior, AAA Corporation.. trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm giám sát thực tế. Từ 2 thành viên ban đầu hiện nay HT Homes đã phát triển và quy tụ hơn 20 kỹ sư, kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm về tư vấn giám sát nhà để ở, văn phòng, khách sạn tư nhân quy mô vừa và nhỏ. Các công trình mà đội ngũ HT Homes giám sát chủ yếu là các công trình nhà tư cao cấp đến xa xỉ với mức đầu tư lớn và phân khúc khách hàng khó tính đến tinh tế trong hoàn thiện. Thiết bị, đồ đạc trong nhà được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Tây Ban Nha, Italia, Mỹ… HT Homes luôn hoàn thành trách nhiệm mà khách hàng tin tưởng giao phó và được đánh giá cao trong công việc mình đã làm.

1. Cam kết chất lượng dịch vụ

Với đội ngũ cán bộ giám sát nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua nhiều loại công trình như nhà biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, showroom, HT Homes cam kết thực hiện đúng, đủ và thực chất những cam kết mà chúng tôi đưa ra với khách hàng.

Với kinh nghiệm Tư vấn giám sát hơn 100 công trình lớn nhỏ và nhiều loại công trình khác nhau, HT Homes cam kết và khẳng định góp một phần quan trọng vào việc làm đẹp, bền vững cho ngôi nhà của khách hàng mong đợi.

2. Dịch vụ tư vấn giám sát uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi được biết đến là đơn vị có nền tảng kinh nghiệm, uy tín tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao sự hoàn hảo và chất lượng.
Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang dịch vụ tư vấn giám sát cao cấp hơn vào các công trình biệt thự lớn, cao ốc văn phòng hay các lâu đài đòi hỏi sự tỉ mỉ, thẩm mỹ, độ khó cao.

Nhằm đáp ưng tối ưu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những công trình hoàn mỹ nhất từ những chi tiết nhỏ, cho đến đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng

Tư vấn giám sát HT Homes hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị !

II. Tầm nhìn – Sứ mệnh

1. Sứ mệnh HT Homes

  • HT Homes được hình thành với sứ mệnh xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về tư vấn giám sát cao cấp cho công trình khách sạn 5 sao vừa và nhỏ, cải tạo, nâng cấp văn phòng hạng A, biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố đẳng cấp cao.
  • Với phương châm khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn xây dựng, phát triển những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý và dịch vụ hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ và khi đi vào sử dụng.

2. Tầm nhìn HT Homes

 • Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp xây dựng hàng đầu Việt Nam
 • Mang đến cho khách hàng ngoài căn nhà đẹp ra còn là những người chung niềm đam mê nhà đẹp nhà sang, với phong cách làm việc thân thiện, trách nhiệm và sự chu đáo trong từng công việc nhỏ nhất.

III. Giá trị cốt lõi

Thương hiệu HT Homes đặt giá trị cốt lõi là nhân tố CON NGƯỜI. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Xây dựng, tuyển chọn đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm.
HT Homes luôn nồng nhiệt chào đón các ứng viên, những người muốn đến với HT Homes bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. HT Homes mong muốn tìm kiếm các ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của HT Homes. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp mọi người vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Nguồn lực con người chính là nền tảng dẫn đến thành công cho các doanh nghiệp dù là nhỏ hay lớn. Chúng tôi luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và trách nhiệm của mỗi nhân viên với công việc mà khách hàng giao phó”. Do đó, HT Homes luôn quan tâm và hướng tới việc xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, gắn bó với Công ty, kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm và tri thức, có ý chí và tinh thần đoàn kết để đạt mục tiêu cao độ.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang áp dụng những chính sách thu hút nhân tài với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng các chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty. Con người HT Homes luôn tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở.

Chúng tôi tâm đắc triết lý: “Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất”.

Gia nhập HT Homes để khẳng định năng lực của chính mình, để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc.

IV. Sản phẩm dịch vụ

HT Homes cung cấp dịch vụ:

 • Tư vấn giám sát phần xây thô
 • Tư vấn giám sát hoàn thiện
 • Tư vấn giám sát nội thất
 • Tư vấn giám sát hoàn thiện nội thất

Nội lực của HT Homes

Không ngừng tìm kiếm và học hỏi để luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, làm cho khách hàng luôn luôn hài lòng.

 • Có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giầu kinh nghiệm
 • Chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ công trình luôn được đặt lên hàng đầu

V. Liên hệ HT Homes

VPGD: Lô 15, Chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline:  0902.256.335 – 0979.902.335
Website: https://tuvangiamsatbiethu.com
Email: tuvangiamsatbietthu@gmail.com