Công ty Giám Sát Xây Dựng HT Homes chuyên Tư vấn giám sát xây nhà, những lợi ích mà các chủ nhà có được từ chúng tôi đó là ngôi nhà thật an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm, an toàn và  bền vững đúng với câu ” An cư lạc nghiệp “, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự chất lượng và tiết kiệm chi phí cho xã hội nói chung và từng chủ nhà nói riêng.

Tất cả những điều này giúp chúng tôi định hướng và dần tiến đến Tầm nhìn : Công ty giám sát xây xựng HT Homes trở thành niềm tin số 1 Việt Nam về uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giám sát nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn, showroom cho tất cả mọi người

Những kỹ sư có tâm, có tầm, năng động và kinh nghiệm đã từng thi công và tư vấn giám sát những công trình cấp quốc gia như “Khu biệt thự liền kề cao cấp HD Moon Mỹ Đình”, “khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi”…. Các khu nhà ở biệt thự cao cấp Park City Lê Trọng Tấn- Hà Đông, và rất nhiều khu nhà ở cao tầng tại Hà Nội.

Một số dự án trọng điểm của HT Homes:

Chú ý: Vì một số lý do bảo mật thông tin khách hàng, nên chúng tôi gửi một số hình ảnh minh họa cho dự án để khách hàng tham khảo.

Gia đình anh Tùng – Khu biệt thự HD Moon – Mỹ Đình

Gia đình chị Nhung – Khu biệt thự Gamuda Garden

Gia đình Chị Thơm – Khu biệt thự Park City Hà Đông

Cửa hàng Gia đình anh Sỹ – Biệt thự The Manor Nguyễn Xiển

 

Nhà anh Tá – Biệt thự Sunny Garden City Quốc Oai

Cùng rất nhiều công trình lớn nhỏ không chỉ ở Hà Nội mà các tỉnh thành lân cận.

Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành xây dựng, Chúng tôi đang áp dụng những kinh nghiệm và chuyên môn vào lĩnh vực Tư Vấn Giám Sát Nhà Phố/ Biệt Thự, với mong muốn tất cả các anh chị có được ngôi nhà thật chất lượng an toàn trong chính ngôi nhà của mình, không sợ tốn chi phí sửa chữa về sau này.

Những góp ý của các bạn luôn là thước đo thành công chúng tôi trong tương lai. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi hoàn thiện Công ty hơn nữa!

  Họ Và Tên

  Số Điện Thoại:

  Địa Chỉ

  Ý kiến đóng góp về dịch vụ

  Chân thành cảm ơn.

  Liên hệ HT Homes

  VPGD: Lô 13, Chung cư Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  Hotline:  0902.256.335 – 0862340382
  Website: https://tuvangiamsatbiethu.com
  Email: tuvangiamsatbietthu@gmail.com